Nâng mũi bọc sụn – Mũi đẹp an toàn, không ngại biến chứng

Nâng mũi bọc sụn – Mũi đẹp an toàn, không ngại biến chứng

Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi hiện có, mang lại dáng mũi thanh tú như mong đợi. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người lại có cơ địa nhạy cảm với những chất liệu nhân tạo. Lúc này, nâng mũi bọc sụn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất vừa khắc phục dáng mũi vừa đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tiên tiến có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể người thực hiện để bọc đầu mũi, bảo vệ đầu mũi mỏng manh, khắc phục những khuyết điểm của nâng mũi Hàn Quốc, mang lại cho bạn hiệu quả 2 trong 1: nâng cao dáng mũi và bảo vệ đầu mũi an toàn.

Vì sao cần phải Nâng mũi bọc sụn?

Mũi của người châu Á thường tồn tại rất nhiều khuyết điểm khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sang trọng và thu hút. Ngoài ra, mũi còn là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài và vận số của mỗi người. Nâng mũi ngày nay không chỉ đảm nhiệm vai trò thẩm mỹ cho gương mặt mà còn mang lại cho bạn sự tự tin hơn vào tương lai và số phận phía trước.

Tuy nhiên, vì mũi cũng là một bộ phận khá nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh nên đôi khi thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng chất liệu nhân tạo lại dễ gây kích ứng, đặc biệt là ở khu vực đầu mũi nhạy cảm. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng, an toàn giúp bạn sở hữu được dáng mũi hoàn hảo, từ đó cải thiện được nhan sắc và tăng tài lộc.

Quy tắc thực hiện Nâng mũi bọc sụn

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt một chiếc sụn sinh học định hình đã được cắt gọt phù hợp vào phần sống mũi, sau đó, dùng sụn vành tai tự thân được lấy từ chính cơ thể để bao bọc phần chóp mũi, giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp, an toàn, chắc chắc cho kết quả sau cùng.

Trước và sau khi nâng mũi bọc sụn.

Với phương pháp này, bạn sẽ có được chiếc mũi hoàn toàn hài hoà với khuôn mặt, xóa bỏ những khuyết điểm như mũi thấp, đầu mũi to, mũi ngắn.

Ưu điểm khi thực hiện Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sơn Thuỳ

 • Khắc phục những nhược điểm của kỹ thuật Nâng mũi Hàn Quốc như mũi bị bóng đỏ, mũi lộ sóng, thậm chí là thủng đầu mũi do sụn kém chất lượng hoặc quá trình gọt dũa dáng mũi thiếu chuyên nghiệp của bác sĩ.
 • Sụn sinh học định hình đặt vào sống mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua kiểm định nghiêm ngặt của FDA và Bộ Y Tế, có độ tương thích cao với cơ thể khi kết hợp với sụn vành tai để bao bọc đầu mũi giúp bạn có được chiếc mũi cứng cáp, không lộ sóng, không bóng đỏ.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ mất từ 2 -3 ngày là mũi được cố định chắc chắn, đẹp tự nhiên, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng cho những người bận rộn.
 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân mang đến cho bạn dáng mũi thanh tú, ổn định lâu dài, không sợ biến chứng.

Quy trình Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sơn Thuỳ

 • Bước 1: Tư vấn và kiểm tra dáng mũi.

Bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc về dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và sự khác biệt của nó đối với những dịch vụ nâng mũi khác. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra dáng mũi hiện tại và xác định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, cho kết quả như mong đợi.

 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định các số đo của chiếc mũi mới như chiều dài, chiều cao, góc mũi,… để mang đến kết quả nâng mũi như mong đợi.

 • Bước 3: Gây tê vùng mũi

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 4: Lấy và xử lý sụn tự thân

Bác sỹ sẽ lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để thực hiện. Đây là kỹ thuật rất đơn giản, diễn ra trong vòng 5 phút. Sụn tự thân sau khi được xử lý sẽ được sử dụng trong ca nâng mũi.

 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc.

Sau khi cắt gọt sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sống mũi cho khách hàng. Bác sỹ khéo léo đặt sống mũi, đính phần sụn tự thân vừa lấy vào đầu mũi, cố định cân chỉnh lại dáng mũi chắc chắn để không có hiện tượng lệch lạc.

Từ khoảng 30 đến 45 phút là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Hình ảnh trước và sau khi Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Trước và sau khi Nâng mũi bọc sụn

Cách chăm sóc sau khi Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 • Trong suốt 3 ngày đầu sau nâng mũi, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ.
 • Những tác động lên mũi như ngoáy mũi, xì mũi, chà mũi cũng cần tránh trong 3 tuần đầu.
 • Tránh để vùng mũi tiếp xúc với nước
 • Trong và sau ngày mổ, bạn nên ăn thức ăn mềm.
 • Ngoài ra, bạn cần kiêng xôi nếp, rau muống, kiêng thịt bò, hải sản,… trong 3 tuần.

Thẩm Mỹ Viện Sơn Thùy