Nâng mũi Hàn Quốc – Mũi xinh thon dáng

Nâng mũi Hàn Quốc – Mũi xinh thon dáng

Chiếc mũi thấp tẹt, đường nét thiếu hài hoà, cân đối là một trong những đặc điểm về ngoại hình khiến khuôn mặt người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng trở nên kém sắc sảo, thu hút. Dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hiện đại mang đến chiếc mũi cao thon thanh tú, giúp bạn tự tin hơn về diện mạo bên ngoài.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi giúp nâng cao dáng mũi một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất bằng cách sử dụng sụn sinh học định hình, chất liệu sụn cao cấp và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, sống mũi tròn,… mang đến cho bạn chiếc mũi cao ráo và sắc nét hơn.

Vì sao cần phải thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc?

Theo nghiên cứu nhân trắc học, khoảng 60% người Việt Nam có sống mũi thấp tẹt, điều này đồng nghĩa với việc gương mặt của bạn không những mất đi sự thu hút vốn có mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác bởi mũi vốn dĩ đóng vai trò trung tâm của cả khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Ngoài ra, trong thuyết Nhân tướng học, mũi còn là cơ quan thu hút tài lộc cho chủ nhân. Nếu dáng mũi thấp tè, lệch vẹo hoặc thô kệch sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Chính vì vậy, những người thẩm mỹ nâng mũi không chỉ để làm đẹp bản thân mà ở một khía cạnh nào đó còn để thay đổi tướng số.

Các đối tượng cần thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc

 • Khách hàng có sống mũi thấp tẹt
 • Khách hàng đã có dáng mũi tương đối dài, chỉ thiếu một chút độ cao
 • Khách hàng trên 18 tuổi có sức khoẻ tốt, muốn cải thiện dáng mũi của mình

Quy tắc thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc

Để thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để nâng cao dáng mũi. Đây có thể coi là chất liệu nâng mũi nhân tạo tốt nhất hiện nay bởi độ mềm dẻo, linh hoạt, dễ cắt gọt tạo hình nhưng đồng thời cũng có tính trơ cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, tồn tại lâu dài trong cơ thể. Sụn sinh học đã được các tổ chức như FDA, Bộ Y tế chứn nhận an toàn, có độ tương thích với cơ thể lên đến 99%, không bị đào thải, không gây ra các biến chứng hay dị ứng cho khách hàng.

Sau khi cắt gọt cho hài hoà với đường nét khuôn mặt, bác sĩ sẽ khéo léo đặt một chiếc sụn sinh học vào phần sống mũi nhằm nâng cao sống mũi của bạn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định, cân chỉnh lại một lần nữa để mũi không xảy ra hiện tượng lệch sống sau khi nâng.

Ưu điểm của Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sơn Thuỳ

 • Sau khi nâng mũi, bạn sẽ có được dáng mũi cao, thanh tú và đẹp tự nhiên, không sợ thô cứng hoặc lộ sống.
 • Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua kiểm định nghiêm ngặt của  Bộ Y Tế, có độ tương thích với cơ thể cao, tránh được những biến chứng do sụn kém chất lượng.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ sau khoảng 2 ngày là bạn có thể học tập và làm việc bình thường.
 • Sau 1 tuần, mũi bắt đầu đẹp tự nhiên và hoàn thiện dần vào những ngày sau đó, mang đến cho bạn một khuôn mặt cân đối với dáng mũi thanh tú và tự nhiên.

Quy trình thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sơn Thuỳ

 • Bước 1: Tư vấn và kiểm tra dáng mũi.

Bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và sự khác biệt của nó đối với những dịch vụ nâng mũi khác. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra dáng mũi hiện tại và xác định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, cho kết quả như mong đợi.

 • Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành xác định các số đo của chiếc mũi mới như chiều dài, chiều cao, góc mũi,… để mang đến kết quả nâng mũi như mong đợi.

 • Bước 3: Gây tê vùng mũi

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Bước 4: Tiến hành nâng mũi Hàn Quốc.

Sau khi cắt gọt sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện nâng cao sống mũi cho khách hàng.

Từ khoảng 30 đến 45 phút là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Hình ảnh trước và sau khi Nâng mũi Hàn Quốc

Trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau khi Nâng mũi Hàn Quốc

 • Trong suốt 3 ngàyđầu sau nâng mũi, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ.
 • Những tác động lên mũi như ngoáy mũi, xì mũi, chà mũi cũng cần tránh trong 3 tuần đầu.
 • Tránh để vùng mũi tiếp xúc với nước
 • Trong và sau ngày mổ, bạn nên ăn thức ăn mềm.
 • Ngoài ra, bạn cần kiêng xôi nếp, rau muống, kiêng thịt bò, hải sản,… trong 3 tuần.

Thẩm Mỹ Viện Sơn Thùy