Thu nhỏ đầu ngực gọn đẹp, an toàn

Thu nhỏ đầu ngực gọn đẹp, an toàn

Một bầu ngực đẹp không chỉ cần đầy đặn, vun cao mà những chi tiết nhỏ trên bầu ngực ấy cũng cần cân đối, hài hoà với nhau. Đầu ngực là một trong số đó. Thế nên qua thời gian, dưới các tác động từ bên ngoài hoặc do bẩm sinh, nhũ hoa không còn giữ được kích thước nhỏ nhắn, khiến tổng thể vòng 1 mất đi sự hấp dẫn. Với phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực thẩm mỹ, giờ đây bạn không còn phải lo lắng về vấn đề nhũ hoa to, trả lại sự tự tin cho phụ nữ trong cuộc sống và trong đời sống gia đình.

Thu nhỏ đầu vú dài được thực hiện nhu thế nào?

Thu nhỏ đầu ngực là gì?

Là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích thước của đầu vú, mang đến cho đầu vú sụ cân đối, hài hoà với bầu ngực và quầng vú, cho bạn tổng thể bầu ngực quyến rũ và gợi cảm hơn. Điểm đặc biệt của phương pháp này là không gây tổn thương tuyến sữa, duy trì được khả năng cho con bú của chị em và không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa.

Vì sao cần phải thực hiện thu nhỏ đầu ngực?

Núm vú quá to hay quá dài cũng đều khiến tổng thể bầu vú mất đi sự cân đối. Điều này cũng góp phần khiến không ít chị em rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười. Vì nhũ hoa tuy không phô ra ngoài, không ảnh hưởng đến vóc dáng tuy nhiên lại là điều khó nói thầm kín mà không phải ai cũng hiểu. Núi đôi có căng tròn, hút mắt bao nhiêu nhưng núm vú to phình, thâm đen cũng đánh mất đi rất nhiều tính thẩm mỹ.

Thậm chí đối với nhiều trường hợp núm vú to bẩm sinh, việc cho con bú trong những tháng đầu tiên cũng gặp rất nhiều rắc rối. Trong tất cả các vấn đề, đời sống vợ chồng là bị ảnh hưởng nhiều nhất. Chẳng được mấy ông chồng thấu hiểu cho vợ, họ chỉ quan trọng bầu ngực hoàn mỹ. Chính vì thế, thu nhỏ đầu ngực là giải pháp khắc phục tốt nhất, giúp bạn tái tạo lại nhũ hoa và trở lại tự tin hơn trong cuộc sống.

Quy tắc thực hiện thu nhỏ đầu ngực

Tùy vào hình dáng và kích thước núm vú hiện tại mà các bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật thu nhỏ phù hợp với từng khách hàng:

 • Đối với trường hợp núm vú to, nặng các bác sĩ sẽ loại bỏ một phần tổ chức của đầu vú sau đó khâu phần còn lại với nhau bằng chỉ thẩm mỹ. Hoặc các bác sĩ có thể loại bỏ một phần đầu núm vú theo kiểu bổ cam rồi khâu thẩm mỹ 2 mép da còn lại để nhũ hoa đạt kích thước như mong muốn.
 • Đối với trường hợp núm vú quá dài, nhô ra quá mức, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc bỏ một miếng da xung quanh chân núm vú, làm giảm chiều cao của nó bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong để tạo hình núm vú cân đối.

Đối với khách hàng có núm vú vừa to vừa dài bác sĩ sẽ kết hợp hai kỹ thuật trên. Vì đầu vú là khu vực rất nhạy cảm nên các thao tác tác động vào khu vực này phải thực sự cẩn trọng và chính xác.

Ưu điểm khi thu nhỏ đầu ngực tại Thẩm mỹ viện Sơn Thuỳ
 • Qúa trình thực hiện thu nhỏ núm vú chỉ tác động đến mô mềm và hoàn toàn không xâm lấn đến tuyến sữa và các dây thần kinh nên không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ và cảm giác đầu vú.
 • Vết mổ không sưng, không đau, rất nhanh hồi phục.
 • Tái tạo đầu nhũ hoa mới nhỏ nhắn, hài hoà và thẩm mỹ hơn, mang lại sự tự tin cho phụ nữ. Ngoài ra, dưới sự tác động vào bên trong và bên ngoài đầu núm, lượng collagen sẽ tăng sinh, đem đến sự hồng hào cho nhũ hoa.
 • Kết quả thu nhỏ núm vú có thể duy trì rất lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn tùy vào cơ địa từng người.

Quy trình thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Sơn Thuỳ

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành xem xét tình hình của núm vú của bạn và tính toàn tỉ lệ cần thu nhỏ để đạt được tỉ lệ vàng giữa bầu vú và quầng vú

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Đây là bước quan trọng nhằm đảm bảo sức khoẻ khách hàng đủ tốt để thực hiện dịch vụ.

 • Bước 3: Sát trùng, thoa tê cục bộ vùng núm

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, vì vậy chỉ cần thoa tê tại chổ bạn cũng không cảm thấy đau rát gì.

 • Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu vú

Bác sĩ tiến hành thu nhỏ đầu vú theo các tỉ lệ đã đo vẽ trước đó. Cuối cùng bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cách chăm sóc sau khi Thu nhỏ đầu vú

 • Dùng gạc thấm nước muối sinh lý hoặc dung dịch Betadine đề vệ sinh sạch sẽ vị trí phẫu thuật, tránh để vùng phẫu thuật tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • Cắt chỉ sau 7 ngày.
 • Nên tránh tập thể dục thể thao hoặc những tác động mạnh đến núm vú trong vòng 3-4 tuần.
 • Kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà trong 1 tháng sau phẫu thuật
 • Tránh va chạm mạnh vùng ngực trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

Hình ảnh trước và sau khi thu nhỏ đầu vú tại Thẩm mỹ viện Sơn Thuỳ