Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú

Quầng vú thâm đen, giãn to là một trong những yếu tố làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của vòng 1. Nếu như ngày xưa các chị em phụ nữ thường chỉ cam chịu chấp nhận tinh trạng này thì hiện nay, với dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa thẩm mỹ, chắc chắn các eva sẽ khôi phục lại sự tự tin cũng như vẻ đẹp vốn có của đôi gò “bồng đảo”.

Bác sĩ tiến kiểm tra trước khi thực hiện.

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Quầng vú là phần da sậm màu, hình tròn bao quanh núm vú. Một quầng vú được coi là đẹp khi có màu sắc tươi sáng, không nhăn nheo, kích thước nhỏ nhắn, hài hoà với núm vú và bầu ngực.

Thu gọn quầng vú là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ đi phần quầng lan quá rộng, thu nhỏ chu vi của quầng vú, mang lại quầng vú nhỏ nhắn, hài hoà, giúp núi đôi thêm phần hoàn hảo.

Vì sao cần phải thu nhỏ quầng vú?

Các nguyên nhân khiến quầng vú bị to

Một bầu ngực được coi là đẹp khi bầu vú săn chắc, không bị chảy xệ, tỉ lệ giữa bâu ngực, quầng vú và đầu vú hài hoà, cân đối, không quá to hoặc quá nhỏ. Tuy nhiên, do do nguyên nhân bẩm sinh, do quá trình lão hóa, hay do nội tiết tố biến đổi sau khi sinh. Dù nằm trong cơ thể, bị che lấp bởi trang phục song tình trạng quầng quá to khiến chị em gặp vô vàn rắc rối giống với trường hợp thu nhỏ đầu ngực để vòng một quyễn rũ hơn.

  • Không thể diện bộ cánh sexy hở ngực do quầng lan rộng gây mất thẩm mỹ.
  • Núi đôi vì thế mang nhiều khuyết điểm
  • Cảm giác tự ti xấu hổ trong tình yêu và hạnh phúc vợ chồng.
  • Người bạn đời có thể không muốn gần gũi bạn vì vòng một không gợi cảm.

Phương pháp thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa

Phương pháp thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa.

Trước và sau khi thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa.

Kết quả này còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đối với các trường hợp quầng nhũ hoa thâm trong lúc thu nhỏ bạn có thể chỉ định và nhờ đội ngũ bác sĩ tư vấn thực hiện phương pháp làm hồng sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Viện Sơn Thùy.