Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ Viện thẩm mỹ Sơn Thùy! Em năm nay 22 tuổi nhưng ngực rất bé, chỉ mặc vừa áo ngực size 32A. Nhiều lúc nghe nhiều người gọi là “nàng 2 lưng” em thấy rất mặc cảm và tủi thân. Cho em hỏi trong trường hợp ngực quá nhỏ thì phải làm sao để khắc phục ạ? Em cảm ơn các bác sĩ nhiều!

(Thanh Ngân – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngân! Rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn gửi đến cho Viện thẩm mỹ Sơn Thùy. Đối với câu hỏi vòng 1 quá nhỏ phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những nguyên nhân khiến cho vòng 1 quá nhỏ

khắc phục vòng 1 quá nhỏ

Khắc phục vòng 1 quá nhỏ, không phát triển bình thường.

Theo các chuyên gia, vòng 1 quá nhỏ một phần do mô vú bẩm sinh đã phát triển không tốt, ảnh hưởng đến sự tăng sinh của tế bào từ đó làm giảm quá trình lớn lên của vòng 1.

  • Do di truyền bẩm sinh: Người mẹ có vòng 1 nhỏ thì gần như con gái cũng cũng sẽ có vòng 1 nhỏ.
  • Rối loạn tiết tố nữ: Hormone estrogen giữ vai trò quyết định trong việc phát triển kích thước bộ ngực. Ở độ tuổi dậy thì, nếu hoormone sản sinh ra không đủ đáp ứng nhu cầu của cơ thể thì ngực không thể phát triển như mong muốn, qua giai đoạn tuổi dậy thì, ngực vẫn lép như thường.

Bộ ngực phụ nữ phát triển cực đại khi đến độ tuổi 18. Điều này có nghĩa là sau giai đoạn này, ngực sẽ không phát triển thêm nữa, nếu có cũng chỉ rất ít và cũng không duy trì ổn định. Đối với bộ ngực đã nhỏ bẩm sinh như của bạn Ngân thì việc áp dụng các phương pháp như massage, tập thể dục hay chế độ ăn uống cũng không giúp cải thiện kích thước vòng 1 nhiều.

Vậy vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Chính vì thế, trong trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên nên áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Dù khi nói đến phẫu thuật nâng ngực, có lẽ nhiều chị em còn e ngại, bởi tâm lý sợ đau, sợ không an toàn, sợ để lại sẹo trên ngực…Tuy nhiên, bạn yên tâm rằng đây là phương pháp nâng ngực phổ biến nhất hiện nay, được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Đa phần các cơ sở thẩm mỹ đều áp dụng phương pháp này để cải thiện vòng 1 quá nhỏ, quá lép cho khách hàng.

cach de co vong 1 day dan

Một số bí quyết cải thiện vòng 1.

Nâng ngực nội soi có sự kết hợp với camera nội soi chuyên dụng, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên gấp nhiều lần. Dựa vào hình ảnh được phóng to trên màn hình, bác sĩ sẽ thao tác chính xác hơn, hạn chế xâm lấn vào các mô tuyến, dây thần kinh bên trong, đồng thời việc cân chỉnh túi ngực cũng hiệu quả hơn.

Sau khi tạo khoang ngực, các bác sĩ tiến hành đưa túi độn vào một cách chính xác, đẩy bầu ngực vun cao, giúp vòng 1 nhanh chóng đầy đặn, nở nang, cân đối với vóc dáng cơ thể, đẹp chuẩn, hoàn mỹ.

Nếu có nhu cầu nâng ngực cải thiện vòng 1, bạn nên đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín có giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời sử dụng túi đặt ngực nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới để chắc chắn sở hữu khuôn ngực đẹp và an toàn sau thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Sơn Thùy để được các chuyên gia thẩm mỹ tại đây tư vấn và hỗ trợ tốt hơn chứ không riêng gì khắc phục vòng 1 quá nhỏ này.

Chúc bạn sớm có vòng 1 như mong muốn!